Bài viết quảng cáo nước ép trái cây hiệu quả 2021
19508
post-template-default,single,single-post,postid-19508,single-format-standard,theme-bridge,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,columns-4,qode-product-single-tabs-on-bottom,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive
bài viết quảng cáo nước ép trái cây

Bài viết quảng cáo nước ép trái cây hiệu quả 2021

Cùng với sự phát triển của xã hội thì con người càng ngày quan tâm tới sức khỏe của mình hơn và bắt đầu dần với một “cuộc sống healthy”. Nước ép trái cây là một trong thức uống được yêu thích nhất hiện nay, vì trong nước ép chứa nhiều vitamin rất tốt cho cơ thể mà lại hoàn toàn từ thiên nhiên. Và có phải bạn đang kinh doanh nước ép trái cây nhưng chưa được nhiều người biết đến, khách hàng ít và nhỏ lẻ? Bạn đang muốn chạy quảng cáo facebook tìm khách hàng nhưng biết viết content như nào cho hợp lí? Cùng tìm hiểu “bài viết quảng cáo nước ép trái cây hiệu quả trên facebook mới nhất 2021” ngay để tham khảo nhé!

1. Lợi ích khi viết content quảng cáo nước ép trái cây trên facebook?

Bạn vừa bắt đầu kinh doanh nước ép trái cây thì rõ ràng sẽ có rất nhiều chi phí như mặt bằng, điện, nước, nhập nguyên liệu, nhân viên… Vì thế nên ngân sách marketing chắc chắn cũng sẽ giới hạn và không có tiền thuê bên thứ 3 viết content. Mặc khác việc thuê bên thứ 3 cũng chưa chắc viết hay bằng bạn vì họ không hiểu sản phẩm. Chính vì thế khi tự viết content quảng cáo facebook về nước ép trái cây sẽ giúp bạn:

– Thấu hiểu khách hàng và sản phẩm

– Tối ưu chi phí marketing

– Viết bài lúc nào bạn muốn, nội dung cập nhập liên tục.

lợi ích tự viết content quảng cáo

2. Hướng dẫn cách viết bài quảng cáo nước ép trái cây trên facebook hiệu quả

2.1 Headline – tiêu đề bài viết

Headline thu hút rất rất quan trọng bởi vì người dùng thường chỉ lướt qua bài viết của bạn 1 – 3s, nếu tiêu đề bài viết không hấp dẫn, kích thích người đọc thì họ sẽ lướt qua ngay. Vậy làm thế nào để đặt headline để khách hàng dừng lại đọc bài viết của bạn?

– Headline sáng tạo nhưng phải thực tế và chân thực, không nói quá về sản phẩm

– Headline cần phải đúng insight khách hàng, tránh bị lạc đề. Nghĩa là bạn cần phải viết đúng chủ đề bài viết bán nước ép để khách hàng đọc xong sẽ muốn mua sản phẩm của bạn chứ không phải là muốn mua một cái máy ép sinh tố. Bạn hiểu chứ?

– Tiêu đề càng ngắn càng tốt

– Tiêu đề cần chứa từ khóa chính của bài viết

cách viết quảng cáo nước ép

2.2 Body viết như thế nào?

Sau khi có một headline hấp dẫn thì khách hàng sẽ bắt đầu đọc tiếp phần thân bài của bạn. Vậy thì làm thế nào để có một body hấp dẫn, lôi cuốn khách hàng của bạn?

Để có một body hấp dẫn, cuốn hút và làm cho khách hàng “sướng” thì bạn cần phải cung cấp những giá trị sau:

– Thông tin về sản phẩm, giá cả, lợi ích khi sử dụng… Đối với sản phẩm là nước ép thì tôi khuyên bạn nên tìm các loại nước ép dễ bán và được ưa chuộng nhất và thêm các lợi ích khi uống loại nước ép này. Điều này sẽ giúp cho khách hàng sẽ thích thú và muốn mua sản phẩm của bạn hơn thay vì lựa chọn các loại nước ép kén người dùng.

– Ưu đãi, chương trình khuyến mãi: những cái này sẽ giúp khách hàng muốn mua sản phẩm của bạn hơn, tạo khác biệt so với đối thủ cũng như tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Chẳng hạn như bạn có thể sử dụng các loại chai nhựa đựng nước ép rồi in logo thương hiệu, hay những câu quotes hay để giúp khách hàng lưu lại cảm xúc lâu hơn cũng như nhớ đến sản phẩm của bạn.

– Cần có một số mẹo: chẳng hạn như tạo ra sự khan hiếm bằng cách giới hạn thời gian và số lượng…

– Kêu gọi hành động – call to action: một bài viết hoàn hảo sẽ vô nghĩa nếu không thể chuyển đổi ra sản phẩm. Chính vì vậy cần phải tập trung để có một lời kêu gọi có chuyển đổi cao nhất. Mẹo mà tôi muốn mách bạn là phải tạo ra một lời kêu gọi làm cho khách hàng phải sướng hoặc cũng có thể đau khổ tuyệt vọng nếu không sử dụng sản phẩm của bạn, mà cụ thể ở đây là nước ép, sinh tố hoa quả.

2.3 Một số bài viết quảng cáo nước ép trái cây, sinh tố hay nhất

– Bài viết giới thiệu chung sản phẩm:

bài viết giới thiệu chung sản phẩm

– Bài viết lợi ích giải pháp:

bài viết lợi ích giải pháp

– Bài viết giới thiệu sản phẩm cụ thể: 

bài viết giới thiệu sản phẩm cụ thể

– Bài viết về video: 

bài viết video về quảng cáo nuớc ép

3. Kết bài:

Để viết tốt thì ngoài lí thuyết bạn cần phải học hỏi và tham khảo thêm để có kĩ năng viết bài đúng insight khách hàng, gia tăng doanh thu cho cửa hàng của mình. Từ những chia sẽ trên hi vọng bạn đã có cho mình kiến thức để có cho mình bài viết quảng cáo nước ép trái cây trên facebook nhiều khách nhất rồi. Chúc bạn thành công!

>>>Xem thêm: Bí quyết kinh doanh nước ép trái cây thành công

0 0 đánh giá
Article Rating

Các bài viết cùng chủ đề

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x